Customer Testimonials

Chị Minh
“Là một người chu toàn, nên tôi yêu cầu khá cao trong mọi việc. Ngay như việc lựa chọn mua bếp từ để trang trí cho phòng bếp của tôi, tôi tìm hiểu rất kỹ. Tôi thấy Teka đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của tôi đề ra: Hiệu quả nấu nướng cao, công suất lớn, lưu lại công suất nấu, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người dùng, phù hợp yêu cầu của gia đình; giá cả phải chăng phù hợp túi tiền; kiểu dáng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao kèm theo thiết kế độc đáo tiết kiệm diện tích.”
Chị Minh, Quận 8
Chị Mai
Với những dòng sản phẩm như bếp, mình thường có những tiêu chuẩn khá cao, nhưng với mẫu bếp từ Teka này tin rằng bạn cũng sẽ hài lòng như mình. Bạn có thể đến trực tiếp tại showroom của bếp Tiến Gia Phát để chiêm ngưỡng và được sự tư vấn kỹ hơn. Hi vọng sẽ giúp bạn mua được một mẫu bếp ưng ý.
Chị Mai, Quận Tân Bình
Cô Thủy
Tình cờ biết đến Tiến Gia Phát từ một người quen giới thiệu, tôi ghé qua showroom. Tại đây chúng tôi thích thú được chiêm ngưỡng các sản phẩm gia dụng mang tính công nghệ cao, sắc sảo, phối hợp màu sắc hài hòa cùng với sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên nên tôi quyết định đầu tư đồng bộ các sản phẩm Teka cho gian bếp nhà mình.
Cô Thủy, Quận 1
Anh Nam
“Gia đình tôi đã tin dùng thiết bị nhà bếp của Tiến Gia Phát trong vòng 3 năm nay. Song song cùng nhiều ưu điểm mà bếp mang lại, điều làm tôi ưng ý hơn cả là chế độ bảo hành Tiến Gia Phát dành cho khách hàng. Chúc Tiến Gia Phát ngày càng phát triển."
Anh Nam, Quận 7
Chị Thảo
Tôi thực sự thích phong cách phục vụ của Tiến Gia Phát : Nhiệt tình, thân thiện, chu đáo.
Chị Thảo, Quận 2
Bản quyền của Tiến Gia Phát © 2022