PHÂN TÍCH VÀ NHẬN ĐỊNH SẢN PHẨM CÀ PHÊ NGÀY 07/06/2023

THÔNG TIN CƠ BẢN:

Báo cáo của ICO Dự báo sản lượng cà phê cho vụ mùa 2023.

Các báo cáo dự báo thời tiết mới nhất đến từ Trung tâm Dự báo Khí hậu của Dịch vụ Thời tiết Quốc gia của Chính phủ Hoa Kỳ dự đoán rằng quá trình chuyển đổi từ các điều kiện trung tính của El Niño Southern Oscillation (ENSO) có thể xảy ra vào tháng 10, với 90% khả năng các điều kiện thời tiết El Niño sẽ xảy ra chơi vào cuối năm nay. Hiện tượng thời tiết này nếu thành hiện thực sẽ đe dọa tình trạng hạn hán cục bộ đối với các quốc gia trồng cà phê ở vành đai Thái Bình Dương như Colombia và Indonesia. Tuy nhiên, nó sẽ mang theo nó ra xa hơn, khả năng tăng lượng mưa cho các huyện trồng cà phê ở Đông Nam Brazil.

Do đó, các tín hiệu lẫn lộn đối với thị trường cà phê, về khả năng ảnh hưởng đến sản xuất cà phê của một số quốc gia, nhưng để hỗ trợ cho các dự báo về một vụ cà phê lớn mới của Brazil cho niên vụ 2024/2025. Tuy nhiên, phải nói rằng nếu điều kiện thời tiết El Nino chỉ ở mức độ khiêm tốn về bản chất, thì nó khó có thể ảnh hưởng rõ rệt đến sản lượng cà phê toàn cầu trong năm tới.

Tồn kho cà phê Arabica đã rửa sạch được chứng nhận so với sàn giao dịch New York đã giảm 7.780 bao vào ngày hôm qua, xuống mức 557.304 bao

NHẬN ĐỊNH KỸ THUẬT:

Cà phê Arabica kỳ hạn tháng 9/2023

Cà phê Robusta kì hạn tháng 9/2023

Chuyên tư vấn hỗ trợ giao dịch Mua / Bán hợp đồng cà phê trên sàn Lon Don và Newyork

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP
XIN CÁM ƠN !!

Chuyên tư vấn và hỗ trợ giao dịch hàng hóa trên Sở GDHH Việt Nam:

Trụ sở: Đầu Tư Giao Dịch Hàng Hóa Tiến Gia Phát
Địa chỉ: Số 75 đường 17/3,Phường Đống Đa, TP. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam.
Điện thoại: 09696 01479 – 0899.15.81.81
Email: tiengiapfi@gmail.com
Website: www.tiengiaphat.vn

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN