17-11-2023 TỔNG HỢP TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA


 PHÊ – Giá cà phê hôm thứ Năm không đồng đều, trong đó cà phê Robusta đạt mức cao nhất 1-3/4 tháng. Cà phê Arabica đã giảm trở lại từ mức cao nhất trong 4-3/4 tháng vào thứ Năm và giảm mạnh do áp lực thanh lý kéo dài xuất hiện do dự báo sẽ có mưa ở Brazil vào đầu tuần tới.


CACAO – Giá ca cao hôm thứ Năm đóng cửa ở mức cao hơn do có dấu hiệu sản lượng ca cao ở Bờ Biển Ngà giảm. Hôm thứ Tư, dữ liệu từ chính phủ Bờ Biển Ngà cho thấy nông dân Bờ Biển Ngà đã vận chuyển 348.560 tấn ca cao đến các cảng từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 12 tháng 11, giảm -25,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Bờ Biển Ngà là nước sản xuất ca cao lớn nhất thế giới.


NGÔ – Ngô đã cảm thấy áp lực vào sáng sớm nay sau khi trả lại tất cả số tiền kiếm được qua đêm ~ 5 giờ sáng trung tâm. Hợp đồng tương lai hiện đang tìm kiếm mức giá thấp trong ngày với giá giữa trưa từ 5 ½ đến 7 ¾ xu chìm trong sắc đỏ. 


ĐƯỜNG – Giá đường thứ năm ổn định hỗn hợp. Đường NY đã tìm thấy sự hỗ trợ về sức mạnh của đồng Real Brazil (^USDBRL), đồng này đã tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng rưỡi vào thứ Tư. Đồng Real mạnh hơn không khuyến khích việc bán xuất khẩu từ các nhà sản xuất đường của Brazil.  


WTI – Giá dầu thô và xăng hôm thứ Năm bị bán tháo mạnh, với dầu thô giảm xuống mức thấp nhất 4 tháng và xăng giảm xuống mức thấp nhất 11 tháng. Giá dầu thô có chuyển biến âm từ thứ Tư, khi EIA báo cáo rằng tồn kho dầu thô hàng tuần tăng nhiều hơn dự kiến. Ngoài ra, việc quỹ bán dầu thô xuất hiện hôm thứ Năm khi tin tức kinh tế toàn cầu yếu hơn dự kiến ​​ảnh hưởng đến triển vọng nhu cầu năng lượng và giá dầu thô.  

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

XIN CÁM ƠN !!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN