24-11-2023 TỔNG HỢP TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA

🍀 PHÊ – Mức tăng của cà phê arabica hôm thứ Tư bị hạn chế do đồng Real của Brazil ( ^USDBRL ) giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần so với đồng đô la, khuyến khích các nhà sản xuất cà phê Brazil bán xuất khẩu.

🍀CACAO – Dấu hiệu sản lượng ca cao giảm ở Bờ Biển Ngà đang làm tăng giá. Hôm thứ Hai, dữ liệu từ chính phủ Bờ Biển Ngà cho thấy nông dân Bờ Biển Ngà đã vận chuyển 415.523 tấn ca cao đến các cảng từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 19 tháng 11, giảm -29,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Bờ Biển Ngà là nước sản xuất ca cao lớn nhất thế giới.

🍀NGÔ – Giá ngô đã được nhồi nhét trước kỳ nghỉ lễ Tạ ơn, vì sức mạnh vào buổi sáng sớm không được duy trì, với các hợp đồng đóng cửa ở mức thấp hơn từ 1 đến 1 ¾ xu. Hợp đồng tương lai sẽ tiếp tục giao dịch vào thứ Sáu lúc 8:30 sáng CST.

🍀ĐƯỜNG – Hôm thứ Ba, giá đường tăng lên mức cao nhất trong 1 tuần do mưa lớn ở châu Âu làm ngập các cánh đồng và trì hoãn sản xuất củ cải đường, đe dọa thắt chặt nguồn cung đường toàn cầu hơn nữa. Pháp gần đây đã hứng chịu 32 ngày mưa liên tiếp, khoảng thời gian dài nhất kể từ năm 1998. Gần 50% củ cải đường của Pháp vẫn chưa được thu hoạch do các cánh đồng bị ngập lụt và nếu các cánh đồng không sớm khô ráo để cho phép khảo sát thực địa, phần còn lại của vụ củ cải đường có thể bị hủy bỏ. bị hư hỏng do sương giá.

🍀WTI – Giá dầu thô giảm hôm thứ Tư sau khi cuộc họp OPEC+ dự kiến ​​diễn ra vào cuối tuần này bị trì hoãn đến ngày 30 tháng 11. Các đại biểu cho biết Ả Rập Saudi đang đàm phán khó khăn với Angola và Nigeria, những nước muốn mức sản xuất dầu thô cao hơn mức mà các thành viên OPEC+ khác sẽ đồng ý. Sự rạn nứt giữa các thành viên OPEC+ về mức sản xuất làm giảm khả năng nhóm này sẽ gia hạn cắt giảm sản lượng dầu thô hoặc cắt giảm sâu hơn.

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

XIN CÁM ƠN !!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN