28-12-2023 TỔNG HỢP TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA


🍀 PHÊ – Cà phê Robusta cũng nhận được sự ủng hộ hôm thứ Tư sau bình luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam, cho biết tình trạng khô hạn kéo dài và thiếu nước có thể ảnh hưởng đến Tây Nguyên của Việt Nam, vùng trồng cà phê chính của đất nước, từ tháng 3 đến tháng 6, do ảnh hưởng của thời tiết El Nino. mô hình có khả năng tiếp tục vào đầu năm 2024.


🍀CACAO – Giá ca cao NY hôm thứ Tư đóng cửa ở mức thấp hơn vừa phải do chốt lời và định vị cuối năm của các quỹ. Giá ca cao ở London giảm nhanh hơn sau khi đồng bảng Anh (^GBPUSD) tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng rưỡi so với đồng đô la. Đồng bảng Anh mạnh hơn sẽ làm giảm giá cacao bằng đồng bảng Anh.


🍀NGÔ – Thị trường ngô đóng cửa phiên giao dịch thứ Tư với mức giảm từ 3 đến 3 ¾ cent sau khi chao đảo trở lại kể từ đầu tuần mạnh mẽ. Tháng 3 dao động trong phạm vi 5 ¾ xu trong ngày, hoàn toàn chìm trong sắc đỏ, nhưng đóng cửa thấp hơn 2c so với mức thấp nhất trong phiên. 


🍀ĐƯỜNG – Giá đường hôm thứ Tư đã phục hồi mức giảm ban đầu và ổn định ở mức cao vừa phải do chỉ số đồng đô la (DXY00) sụt giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng đã gây ra tình trạng bán khống đường tương lai.  

import sugar


🍀WTI – Giá dầu thô và xăng hôm thứ Tư ổn định ở mức thấp hơn vừa phải. Giá dầu thô chịu áp lực hôm thứ Tư từ việc bán kỹ thuật khi các quỹ đóng trạng thái bán dầu thô trước cuối năm. Ngoài ra, mối lo ngại về nhu cầu năng lượng toàn cầu đã đè nặng lên giá dầu thô. Mức giảm giá dầu thô đã được hạn chế sau khi chỉ số đồng đô la (DXY00) hôm thứ Tư giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng.

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

XIN CÁM ƠN !!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN