Giới thiệu

1. Thông tin về Tiến Gia Phát:

GIAO DỊCH HÀNG HÓA TIẾN GIA PHÁT

Đại diện: Ông Nguyễn Tiến Linh

Chức vụ: Giám đốc Đại Lí

Địa chỉ : 75 Đường 17/3, P. Đống Đa, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện Thoại: 0899. 15. 81.81

2. Lễ khai trương công bố và nhận quyết định là Đại Lí kinh doanh của công ty cổ phần Tập Đoàn HT Việt Nam – TVKD của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (Mã thành viên: 009 – KD).

(Hình: Buổi lễ khai trương Giao Dịch Hàng Hóa Tiến Gia Phát)

Ông Nguyễn Tiến Linh – Giám đốc Tiến Gia Phát Phát biểu tại lễ Khai Trương

Ông Phạm Thế Hải –  Chủ Tịch Công Ty CP Tập Đoàn HT Việt Nam Phát biểu tại lễ khai trương.

Ông Phạm Thế Hải – Trao giấy chứng nhận Đại Lý Tiến Gia Phát

3. Giới thiệu :

a. Tổng quan :

Tiến Gia Phát là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giao dịch phái sinh hàng hóa. Chúng tôi cung cấp Đầy đủ các dịch vụ liên quan đến Giao Dịch Hàng Hóa thông qua Sở Giao dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) một cách Chuyên Nghiệp & Hiệu Quả.

Tiến Gia Phát là một cái tên còn mới trên bản đồ Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam, nhưng bù lại Tiến Gia Phát là nơi tập trung của những con người với Chất Lượng có chuyên thuộc Top đầu trên thị trường đã được chui rèn nhiều năm ngay trên thị trường Giao Dịch Hàng Hóa.

Điểm ưu việt của Tiến Gia Phát nằm ở khả năng Phân tích Thị Trường, đón đầu xu hướng đảo chiều bằng các phương pháp phân tích kỹ thuật Hiện Đại và Cổ Điển kết hợp,  Tiến Gia Phát đã đưa ra rất nhiều Dự Báo chính xác về những đợt xu hướng biến động lớn của thị trường, đi kèm đó là những dự báo về những nhịp biến động hàng ngày cực kì sát, điều này giúp Quý Nhà Đầu Tư, Quý Khách hàng tham gia vào thị trường một cách thuận lợi.

Nhân Sự Tiến Gia Phát là những con người đã làm việc từ trên 5 năm trong lĩnh vực hàng hóa, và trên 8 năm trong thị trường tài chính – với một Tâm Lý vững vàng và chuyên môn thuộc top đầu thị trường.

Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ là lớp trẻ có đầy sự nhiệt huyết nhưng không thiếu sự chuyển nghiệp, luôn bám sát quá trình giao dịch của từng khách hàng – luôn có sẵn các kế hoạch cụ thể giúp Quý Nhà Đầu Tư tham gia giao dịch tại Tiến Gia Phát một cách An Toàn – Hiệu Quả.  

Với Tầm Nhìn trong Phân Tích – Chúng tôi luôn đi trước và đón đầu xu hướng thị trường, cùng với đó là sự Hỗ Trợ đắc lực từ đội ngũ nhân sự Tiến Gia Phát sẽ giúp Quý Nhà Đầu Tư sớm Hoạch Định được các Chiến Lược Kinh Doanh và lựa chọn Thời Điểm Đầu Tư – Quản Lý Rủi Ro một cách An Toàn – Hiệu Quả.

b. Lịch sử hình thành:

– Được thành lập từ tháng 01 năm 2021, công ty được lấy tên là Tiến Gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới giao dịch hàng hóa, chứng khoán, Bất động sản.

– Từ Tháng 3/2021 đặt dấu mốc hợp tác đầu tiên với Công ty CP tập đoàn HT Việt Nam

– Từ tháng 6/2022 Tiến Gia được đổi tên thành Tiến Gia Phát chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi giới về hàng hóa.

– Ngày 26/07/2022 Tiến Gia Phát chính thức trở thành đơn vị đại diện khu vực Tây Nguyên chuyên hỗ trợ về giao dịch hàng hóa của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn HT Việt Nam (HTS) – là thành viên kinh doanh (Mã thành viên 009) trực thuộc Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam.

c. Tầm nhìn:

Phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới giao dịch Hàng Hóa,

Nâng tầm hiểu biết về Gao Dịch Hàng Hóa cho người Nông Dân, Nhà Đầu Tư, Doanh Nghiệp.

Thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.

d. Sứ mệnh: Tiến Gia Phát không ngừng nỗ lực – Sáng tạo ngày càng nâng tầm nghiệp vụ nhằm phục vụ và mang lại giá trị tốt nhất đến các chủ thể sau:

  • Mang đến sự hiệu quả trong sản xuất cho người Nông Dân
  • Giúp Nhà Đầu tư tham gia thị trường Giao Dịch Hàng Hóa Thuận Lợi và Đầu Tư Hiệu Quả.
  • Giúp các Doanh Nghiệp đảm bảo được kế hoạch kinh doanh có Lợi trước các thời kì bão giá.

e. Giá trị cốt lõi:

Đặt lợi ích của Nhà Đầu Tư lên hàng đầu.

Thao tác Chuyên Nghiệp trong quá trình hỗ trợ Nhà Đầu Tư

Sáng Tạo tìm kiếm các giải pháp phù hợp cho từng phân khúc Nhà Đầu Tư

Mang lại Hiệu Quả trong đầu tư cho Khách Hàng là niềm Vinh Dự của Chúng tôi.