GIÁ CÀ PHÊ LIÊN TỤC GIẢM – CẦN LÀM GÌ?

Giá Cà Phê sáng nay ngày 30/10/2023 các công ty chưa công bố giá mới- áp dụng giá hôm qua cho hợp đồng giao ngay là 59-59.50 lưu ý đây là giá công ty áp dụng cho các đại lý- còn đại lý khi thu mua của người dân sẽ phát giá thấp hơn để bù chi phí và tùy theo vị trí địa lý từng khu vực – chất lượng cà phê mà có giá khác nhau.

So với đầu tuần trước giá cà phê giao ngay luôn được giao dịch quanh mức 64.000 vnđ/kg tính đến nay giá cà phê đã giảm từ 4.500 đến 5.000 vnđ/ kg.

Trong khi đó trên sàn giao dịch ICE London – Giá cà phê Robusta kì hạn tháng 1/2024 cao nhất đầu tuần là 2569 usd/tấn – giá thấp nhất trong tuần cũng là 2365 usd/tấn, giảm 200 usd/ tấn.

Giá đã giảm 200 usd/tấn tương ứng cà phê hàng giao ngay cũng giảm 4.500- 5.000 vnđ/ kg hay 4,5 – 5 tr/tấn.

Như vâỵ nếu KHÔNG giao dịch Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Cà Phê tại TIẾN GIA PHÁT để bảo vệ giá Cà Phê cho đầu tuần trước lúc này chúng ta đã bị giảm lợi nhuận một cách rất đáng tiếc, ngược lại nếu có một vị thế BÁN KHỐNG vào tuần trước với một lượng đúng bằng sản lượng mình có thì lúc này Nhà Đầu Tư sẽ vẫn giữ được mức giá đã bán cao của đầu tuần và không bị hao hụt lợi nhuận.

Giá cà phê giảm hàng ngày và có xu hướng tiếp tục giảm khi vụ mùa đang dần vào rộ – các dự báo giảm giá trước đây của TIẾN GIA PHÁT vẫn đang đi đúng hướng, cà phê vẫn còn nằm nằm trên cây – Các công ty vẫn đang lảng tránh việc mua hàng vì giá quá cao – vì vậy CÓ NÊN THAM GIA GIAO DỊCH HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI CÀ PHÊ thời điểm này hay không có lẽ bạn đọc cũng có Câu trả lời?

Không nghi ngờ gì nữa đây chính là lúc – là thời điểm mà các nhà cung ứng cà phê cần cân nhắc về việc sử dụng công cụ Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Cà Phê tại TIẾN GIA PHÁT để bảo vệ giá Cà Phê hiện tại cho mình, một trong những chức năng cơ bản nhất của Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai CÀ PHÊ.

Các nhà đầu tư đã vào vốn để Bảo hiểm rủi ro về giá cho các lô hàng của mình – số tiền ở trên được tính theo tiền USD.

Cụ thể về cách làm này như thế nào Quý NĐT Liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Kính chúc Quý Nhà Đầu Tư một tuần mới Thắng Lợi trên mọi mặt trận.

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

XIN CÁM ƠN !!

Chuyên tư vấn và hỗ trợ giao dịch hàng hóa trên Sở GDHH Việt Nam

Trụ sở: Đầu Tư Giao Dịch Hàng Hóa Tiến Gia Phát

Địa chỉ: Số 10 đường 17/3,Phường Thống Nhất, TP. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam.

Điện thoại: 0899.15.81.81

Email: tiengiapfi@gmail.com